THỊT BÒ

 • Bắp hoa bò Nga

  Giá chỉ250,000 VNĐ/ kg
  Mua hàng
 • Nạm gầu bò Úc

  Giá chỉ206,000 VNĐ/ Kg

  Nạm gầu bò là những phần thịt có lẫn gân được xẻ từ phần ức của con bò, khi ninh nhừ phần này thì sẽ gọi là nạm, phần nhiều mỡ và gân hơn thường được gọi là gàu. Gầu bò là phần thịt được tách ra từ phần ức bởi một đường cắt giữa đốt sườn thứ 5 và 6 hoặc cắt từ góc phải bả vai đến phần đầu tiên trên ống khuỷu, đây là phần thịt chủ yếu có ở yếm của con bò và một phần ở u vai bò, còn ở những chỗ khác thì có không đáng kể, và một con bò chỉ có khoảng 3–4 kg thịt gầu.

  Thịt gầu bò (brisket point) rất thích hợp để nấu phở, bún bò, bò kho hoặc nướng lát mỏng, mỡ ở đây có tác dụng giữ thân nhiệt cho phần phối, cổ luôn ấm nên mỡ trắng, béo nhưng không ngấy.

  Mua hàng
 • Giảm giá!

  Dẻ sườn bò rút xương Canada

  Giá chỉ270,000 VNĐ 255,000 VNĐ/ kg

  Dẻ sườn thịt bò được nằm trong phần xương sườn với phần thịt mềm và béo, vị ngọt đậm đà, các dải nạc mỡ phân bố đều đặn tạo nên sự hài hòa cho các món ăn, đặc biệt là món nướng: Dẻ sườn bò nướng, dẻ sườn bò cuộn nấm kim châm nướng hoạc lẩu, bò sốt vang, bò kho, bò lúc lắc, hầm canh bí,…

  Mua hàng
 • Ba rọi bò Mỹ cắt lát

  Giá chỉ90,000 VNĐ/ khay 500 kg

  Ba rọi bò Mỹ loại tuyển chọn ít mỡ, thơm ngon dành riêng cho khách hàng của Pure Mart. Ba rọi được cắt lát mỏng sẵn và đóng gói vào khay 500gr. Bạn có thể dễ dàng chế biến các món ăn từ ba rọi bò: Ba rọi bò cuộn nấm linh chi nướng, ba rọi bò nhúng lẩu, xào hoặc đơn giản là nấu 1 bát mì với ba chỉ bò thì không gì ngon bằng.

  Mua hàng
 • Lõi nạc vai bò sạch

  Giá chỉ290,000 VNĐ/ kg

  Lõi nạc vai (Top Blade) là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò,pha cắt từ vùng thịt giao giữa vai và cổ của con bò, ở giữa thăn có có một sợi gân mỏng, giòn và không dai. Thịt có có màu đỏ sẫm, phần thịt lõi vai mềm vừa phải vì có lượng mỡ và nạc phân bố đều nhau và ngọt thơm. Phù hợp dùng làm  bít tết, nướng bbq, áp chảo, nhúng giầm, nấu bún, phở,..

  Mua hàng
 • Nạc thăn bò sạch

  Giá chỉ199,000 VNĐ/kg

  Thăn vai bò Argentina, thịt có màu đỏ sẫm, nạc và gân, ít mỡ. Thăn vai bò dùng để nướng, lúc lắc, xào,…

  Mua hàng