THỊT HEO

 • Cốt lết heo cắt lát

  Giá chỉ110,000 VNĐ/ kg

  Cốt lết là phần thịt ở lưng heo, rất giàu dinh dưỡng. Người ta thường dùng cốt lết để nướng ăn với cơm tấm, làm chà bông, ram,…

  Mua hàng
 • Bắp giò heo sạch

  Giá chỉ95,000 VNĐ/ kg
  Mua hàng
 • Ba rọi heo rút sườn

  Giá chỉ125,000 VNĐ/ kg

  Ba rọi heo rút sườn là khúc thịt nằm ở tảng bụng của con heo, đã được loại bỏ xương sườn hoàn toàn, chỉ còn phần sụn mềm. Khúc thịt này gọi là ba rọi vì khi cắt ngang sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau, tạo nên độ mềm và hương vị béo ngậy thơm ngon. Có rất nhiều món ngon có thể làm từ ba rọi heo rút sườn: Ba rọi heo quay, áp chảo, kho tàu, luộc,…

  Mua hàng
 • Tim heo

  Giá chỉ75,000 VNĐ/ kg

  Tim heo là nguyên liệu dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon miệng và bổ dưỡng. Tim heo có vị giòn ngọt, dễ ăn, dù xào nấu hay hầm đều cho hương vị thơm ngon đặc biệt. Những món ăn từ tim heo không chỉ mang lại sự ngon miệng, hấp dẫn mà còn có tính giải nhiệt cao trong những ngày nắng nóng: Tim heo xào bông cải, tim heo xào sa tế, cháo tim cật, tim heo hầm ngải cứu,…

  Mua hàng
 • Sườn sụn non heo

  Giá chỉ120,000 VNĐ/ kg

  Sườn sụn non là phần thịt ở đầu của sườn hep, có nhiều thịt ngọt và sụn mềm, dùng để làm rất nhiều món ngon: sườn sụn xào chua ngọt, sườn sụn ram, nướng, nấu canh dưa chua, đặc biệt dùng sườn sụn để nấu nước lèo chan bún, hủ tiếu thì tuyệt vời ông mặt trời.

  Mua hàng
 • Nạc vai heo

  Giá chỉ110,000 VNĐ/ kg

  Thịt nạc vai heo là phần thịt nằm ở vị trí vai của heo. Thịt nạc vai thường khá dày, đầy đặn, có độ dai và giòn, xen lẫn mỡ. Chính vì đặc điểm tỷ lệ nạc mỡ đồng đều nhau nên nạc vai heo có thể chế biến được khá nhiều món ngon từ kho, chiên, nướng cho đến xay ra làm thịt xay để dùng chế biến các món ăn khác

  Mua hàng
 • Nạc dăm heo

  Giá chỉ110,000 VNĐ/ kg

  Thịt nạc dăm là các khối thịt nạc mềm, có các lớp mỡ mỏng và không đều nhau xen kẽ vào bên trong miếng thịt nhưng không tách thành lớp mỡ và lớp thịt nạc rõ ràng. Đây là phần thịt được nhiều người dùng chọn mua vì có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như món rán, rim cháy cạnh hay thịt nạc dăm rang sả, hoặc dùng làm thịt xay.

  Mua hàng
 • Nạc heo xay

  Giá chỉ75,000 VNĐ/khay 500gr
  Mua hàng
 • Sườn cây dày thịt heo sạch

  Giá chỉ125,000 VNĐ/ kg
  Mua hàng
 • Sườn que heo sạch ít thịt

  Giá chỉ55,000 VNĐ/kg

  Sườn que non heo ít thịt rất thơm ngon, thường được dùng để hầm canh, nấu hủ tiếu hoặc nướng.

  Mua hàng
 • Xương ống heo cắt khúc

  Giá chỉ30,000 VNĐ/ kg

  Trong các loại xương từ heo như xương sườn, xương ống, xương đầu heo, xương móng heo, xương non,… thì xương ống heo khi hầm cho ra nước dùng ngon và ngọt nhất. Vì vậy, đối với các món ăn cần nhiều nước dùng như: bún, phở, hủ tiếu, lẩu, canh,… người ta thường dùng xương ống heo để ninh nước dùng hơn.

  Mua hàng
 • Lưỡi heo không cuống

  Giá chỉ115,000 VNĐ/ kg
  Mua hàng
 • Mỡ lưng heo

  Giá chỉ60,000 VNĐ/ kg

  Mỡ lưng heo là phần mỡ được tách ra từ lưng heo, dày và giòn, dùng để thắng tóp mỡ, làm món mỡ hành, kho quẹt hay cho vào thịt kho, cá kho, trứng chiên,..

  Mua hàng
 • Nạc đùi gọ heo sạch có xương

  Giá chỉ95,000 VNĐ/ kg

  Nạc đùi heo rất thơm ngon với các món quay, nướng, hay thường dùng để làm thịt nguội, giăm bông sau khi muối, sấy khô hoặc hun khói, làm món luộc, kho, hoặc các món khác tùy vào người chế biến thích dùng phần thịt nào. Giá tốt rất phù hơp cho các quán ăn, nhà hàng.

  Mua hàng
 • Ba rọi heo sạch cắt dây

  Giá chỉ105,000 VNĐ/kg

  Ba rọi heo không xương là thịt nằm ở phần tảng bụng của con heo, phần thịt này đã được loại bỏ xương sườn, chỉ còn lại phần sụn mềm. Khúc thịt này được cắt sao cho thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau.

  Thịt ba rọi là phần thịt rất ngon của con heo, tuy có tỉ lệ thịt nạc khá cao nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, thơm ngon khi chế biến.

  Ba rọi heo rút sườn Nga được sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn khác nhau như: Ba rọi nướng mật ong, ba rọi nướng, ba rọi kho, ba rọi cháy cạnh…Quay, áp chảo, kho tàu, kho trứng, nướng, rang cháy cạnh,..

  Mua hàng
 • Ba rọi heo có sườn

  Giá chỉ115,000 VNĐ/ kg
  Mua hàng