THỊT TRÂU

 • Bắp trâu Ấn Độ

  Giá chỉ186,000 VNĐ/ kg

  Thịt bắp tay hay còn gọi là bắp chuột là phần thịt được lấy ra từ phần chân giò của con trâu, là bộ phận ngon nhất của thịt trâu,  thường dai và có nhiều mô nối, ăn ngọt và thơm.Thịt bắp hoa trâu tương đối mềm dùng làm các món như Lúc lắc, hầm Lagu, nấu bún bắp trâu, bắp trâu muối chua ngọt…..

  Mua hàng
 • Nạm vụn trâu Ấn Độ

  Giá chỉ108,000 VNĐ/ kg

  Thịt Vụn trâu là các phần thịt vụn được lọc từ các phần thịt chính phẩm của trâu bên trong quá trình pha lóc. Tỷ lệ nạc vụn là 90-95% nạc và còn lại là tỷ lệ mỡ và gân, rất thịt hợp để nấu món bò kho hay xay nhuyễn để chế biến thành bò viên hay xúc xích bò, nấu canh dưa chua, xào,..

  Mua hàng
 • Nạm vụn trâu sạch bản to

  Giá chỉ120,000 VNĐgói 900gr

  Thịt trâu có màu hồng tái, mỡ trắng, thớ to, mùi tanh, không thơm như thịt bò. Dí ngón tay vào không thấy rít. Theo Đông y, thịt trâu có vị ngọt, tính hơi hàn (lạnh), không độc. Tác dụng trị liệu là trị được chứng phong thấp sưng tê, đau lưng, phù chân, bổ khí huyết, làm mạnh gân cốt.

  Thịt nạm hay còn gọi là thịt bụng, là phần thịt được xẻ từ phần ức của con Trâu có lẫn gân, thịt ức được tách ra từ phần ức bằng một đường cắt giữa xương đốt sườn thứ 5 và thứ 6 hoặc là bằng đường cắt từ góc phải bả vai đến phần đầu tiên trên ống khuỷu. Phần thịt này có nhiều nạc bản to, thích hợp dùng làm bò kho, xào lá lốt, nhúng giấm, nấu canh cải chua,..

   

  Mua hàng
 • Đuôi trâu sạch cắt khoanh sẵn

  Giá chỉ180,000 VNĐ/kg

  Thịt trâu có vị ngọt, tính mát, không độc, có tác dụng bổ tỳ vị, mạnh gân cốt, hàm lượng dinh dưỡng cao. Các món ngon từ đuôi trâu không chỉ dành cho các quý ông muốn tăng cường sinh lực mà còn có thể chữa bệnh.
  Thịt trâu có vị ngọt, tính mát, không độc, có tác dụng bổ tỳ vị, mạnh gân cốt, hàm lượng dinh dưỡng trong thịt trâu rất cao. Các món ngon từ đuôi trâu không chỉ dành cho các quý ông muốn tăng cường sinh lực mà còn có thể chữa chứng bệnh đái dắt: Đuôi trâu hầm thuốc bắc, đuôi trâu hầm đu dủ, đuôi trâu nấu phở, đuôi trâu nấu bún bò,…

  Mua hàng