Ba rọi heo sạch cắt dây

0 Review(s)
Còn hàng

Ba rọi heo không xương là thịt nằm ở phần tảng bụng của con heo, phần thịt này đã được loại bỏ xương sườn, chỉ còn lại phần sụn mềm. Khúc thịt này được cắt sao cho thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau.

Thịt ba rọi là phần thịt rất ngon của con heo, tuy có tỉ lệ thịt nạc khá cao nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, thơm ngon khi chế biến.

Ba rọi heo rút sườn Nga được sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn khác nhau như: Ba rọi nướng mật ong, ba rọi nướng, ba rọi kho, ba rọi cháy cạnh…Quay, áp chảo, kho tàu, kho trứng, nướng, rang cháy cạnh,..

Giá chỉ105,000 VNĐ/kg

Mô tả

Ba rọi heo không xương là thịt nằm ở phần tảng bụng của con heo, phần thịt này đã được loại bỏ xương sườn, chỉ còn lại phần sụn mềm. Khúc thịt này được cắt sao cho thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau.

Thịt ba rọi là phần thịt rất ngon của con heo, tuy có tỉ lệ thịt nạc khá cao nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, thơm ngon khi chế biến.

Ba rọi heo rút sườn Nga được sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn khác nhau như: Ba rọi nướng mật ong, ba rọi nướng, ba rọi kho, ba rọi cháy cạnh…Quay, áp chảo, kho tàu, kho trứng, nướng, rang cháy cạnh,..

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG