Ba rọi heo sạch rút sườn

0 Review(s)
Còn hàng

Ba rọi heo rút sườn là khúc thịt nằm ở tảng bụng của con heo, đã được loại bỏ xương sườn hoàn toàn, chỉ còn phần sụn mềm. Khúc thịt này gọi là ba rọi vì khi cắt ngang sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau, tạo nên độ mềm và hương vị béo ngậy thơm ngon. Có rất nhiều món ngon có thể làm từ ba rọi heo rút sườn: Ba rọi heo quay, áp chảo, kho tàu, luộc,…

Giá chỉ130,000 VNĐ/ kg

Mô tả

Ba rọi heo rút sườn là khúc thịt nằm ở tảng bụng của con heo, đã được loại bỏ xương sườn hoàn toàn, chỉ còn phần sụn mềm. Khúc thịt này gọi là ba rọi vì khi cắt ngang sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau, tạo nên độ mềm và hương vị béo ngậy thơm ngon. Có rất nhiều món ngon có thể làm từ ba rọi heo rút sườn: Ba rọi heo quay, áp chảo, kho tàu, luộc,…

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG