ba chỉ heo

  • Ba rọi heo rút sườn

    Giá chỉ125,000 VNĐ/ kg

    Ba rọi heo rút sườn là khúc thịt nằm ở tảng bụng của con heo, đã được loại bỏ xương sườn hoàn toàn, chỉ còn phần sụn mềm. Khúc thịt này gọi là ba rọi vì khi cắt ngang sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau, tạo nên độ mềm và hương vị béo ngậy thơm ngon. Có rất nhiều món ngon có thể làm từ ba rọi heo rút sườn: Ba rọi heo quay, áp chảo, kho tàu, luộc,…

    Mua hàng
  • Ba rọi heo sạch cắt dây

    Giá chỉ105,000 VNĐ/kg

    Ba rọi heo không xương là thịt nằm ở phần tảng bụng của con heo, phần thịt này đã được loại bỏ xương sườn, chỉ còn lại phần sụn mềm. Khúc thịt này được cắt sao cho thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau.

    Thịt ba rọi là phần thịt rất ngon của con heo, tuy có tỉ lệ thịt nạc khá cao nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, thơm ngon khi chế biến.

    Ba rọi heo rút sườn Nga được sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn khác nhau như: Ba rọi nướng mật ong, ba rọi nướng, ba rọi kho, ba rọi cháy cạnh…Quay, áp chảo, kho tàu, kho trứng, nướng, rang cháy cạnh,..

    Mua hàng